Giá trám răng thưa tiết kiệm nhất 2018

Thảo luận trong 'Chợ dịch vụ làm đẹp - Spa' bắt đầu bởi annhien145, Thg 3 13, 2018.

 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Chào bác sĩ Bally! Các răng cửa và răng hàm của cháu đã bị thưa, cháu muốn đi hàn trám lại để bít kín nhược điểm này nhưng lo ngại tầm giá cao. Nha sĩ giải đáp cho cháu trám răng thưa giá bao nhiêu là tiết kiệm với ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ ! (Phạm Linh – Thanh Hóa)
  Trả lời:

  Chào bạn!

  Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : trám kẽ răng thưa bao nhiêu tiền của bạn , trung tâm nha khoa Bally xin được giải đáp cụ thể giá trám răng (hay còn được xem như hàn răng) như sau:

  [​IMG]

  Trám răng thưa thẩm mỹ khoảng nhiêu tiền là chuẩn giá hiện nay?
  Trám răng thưa thẩm mỹ hay hay được gọi là phương thức phục hình hàn trám răng, nha sĩ vận dụng nguyên liệu trám để che giấu khuyết điểm răng thưa qua lớp vật liệu trám. Muốn biết trám kẽ răng thưa khoảng nhiêu tiền trước tiên cần dựa trên bảng đơn giá trám 1 khe thưa thẩm mỹ theo bảng giá sau đây:

  bảng chi phí dịch vụ hàn trám
  DỊCH VỤ

  tổ chức

  chi phí (VNĐ)

  Trám tạm Eugenate

  1 răng

  100,000

  Trám bít hố rãnh

  1 răng

  200,000

  hàn trám răng sữa

  1 răng

  200,000

  Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

  1 răng

  250,000

  trám mòn cổ răng

  1 răng

  300.000

  trám răng LASER TECH

  1 răng

  500,000

  Trám Inlay – Onlay sứ

  1 răng

  4,000,000

  Nhìn vào bảng chi phí trên có thể thấy, mức giá trám răng thưa thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng bị thưa cần trám, vật liệu chọn lọc để trám và công nghệ tiến hành trám bít. Bây giờ có 2 phương pháp hàn trám Đây là hàn trám trực tiếp đến và hàn trám gián tiếp:

  + Hàn trám gián tiếp: mức chi phí khá cao, độ bền lâu, mất nhiều thời kì thực hành vì miếng trám phải đúc bên ngoài theo dấu răng.

  + Hàn trám trực tiếp: triển khai dễ chỉ cần đưa đưa chất liệu trám trực tiếp vào trên răng cần cải tạo và chỉnh sửa tạo dáng thẩm mỹ nhằm bưng bít khuyết thiếu sao cho hoàn hảo nhất.

  Để biết xác thực tình trạng của bạn trám răng thưa bao nhiêu tiền bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào đơn giá trám thẩm mỹ trong bảng trên và nhân lên với số khe răng thưa cần trám thực tiễn.

  Trước khi quyết định địa chỉ nha khoa tin cậy bạn nên tìm tòi kỹ loại nguyên liệu trám Hay như chi phí trám răng sâu chi phí bao nhiêu tiền để chuẩn bị giá thành cho hài hòa.

  Vậy trám răng thưa thẩm mỹ có hại gì không và nên lựa chọn loại nguyên liệu nào?

  [​IMG]

  Trám kẽ răng thưa nên chọn loại vật liệu nào?
  Theo các bác sĩ nha khoa Bally, nguyên liệu composite là vật liệu được chọn lọc để hàn trám răng thưa bởi: độ bền Cũng như tính thẩm mỹ, màu như răng thật. Sau khi hàn trám răng trông tự nhiên, miếng trám không bị phát hiện.

  Nếu bạn bị thưa cả răng cửa và có nhiều khe thưa Vậy thì cũng nên trám composite để có hiệu quả mang lại vừa đẹp lại tiết kiệm mức giá trám răng thẩm mỹ vì đây được xem là một trong số các nguyên liệu trám rẻ tiền thời điểm hiện tại nên trám răng thưa khoảng bao nhiêu cũng không đáng bị lo ngại.

  Có một vấn đề Không nên quên cho riêng tình trạng của bạn là với những khe thưa răng cấm, trám răng composite sẽ không cho hiệu quả bền chắc vì răng cấm phải trường xuyên ăn nhai. Với những vị trí răng trong thì để khắc phục khe thưa nên Bọc răng sứ sẽ tốt hơn là hàn trám.

  Về công nghệ trám răng, khi thực thi tại bệnh viện Bally, bạn sẽ đạt tới ca trám răng với hiệu quả cao do được ứng dụng theo kỹ thuật tân tiến Laser Tech theo tiêu chí Pháp.

  Công nghệ vận dụng laser bệnh viện tiên tiến cho phép hóa cứng nguyên liệu trám mà không làm đổi thay thể tích của chất trám. Vấn đề này có ý nghĩa rất bức thiết mà các kỹ thuật trám răng thẩm mỹ bình thường không làm ra được. Nhờ giữ nguyên thể tích nguyên liệu mà không làm thay đổi dự tính vật liệu cho xoang trám của bác sĩ.

  bởi vậy, miếng trám hoàn toàn vừa khít, không có khoang rỗng gây áp suất làm buốt răng khi nhai. Những chân bám của nguyên liệu với trên vùng răng thật nhất định sẽ cùng giúp đỡ để cho miếng trám bền chắc, không dễ bị bong bật.

  vì vậy, nếu muốn được trả lời thêm về phương pháp Hay như là về trám răng thưa thẩm mỹ khoảng nhiêu tiền thật cụ thể, bạn có thể liên hệ về Cơ sở theo những thông tin dưới đây, những bác sỹ sẽ trả lời tỷ mỉ hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!


   
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc New Member

  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   

Chia sẻ trang này